Giới thiệu về Pentens VN

Tập đoàn quốc tế DJI được thành lập năm 1989, là một trong những tập đoàn hàng đầu và có đóng góp to lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng bao gồm phát triển : 

  • Hệ thống vật liệu chống thấm
  • Vật liệu sàn công nghiệp
  • Vật liệu tăng cường cấu trúc bê tông
  • Vật liệu giả đá
  • Vật liệu xử lý bề mặt
  • Chất kết dính
  • Phụ gia bê tông
  • Vữa sữa chữa


Tầm nhìn chiến lược của chống tôi là thông qua quản lý năng động và sáng tạo cùng khả năng làm việc nhóm giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để gặt hái nhiều thành tựu. Trên hết, đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư đang nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và sự cải tiến. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng, bền bỉ và đáng tin cậy.

Chúng tôi tin rằng niềm tin của khách hàng và sự cải tiến về chất lượng chính là yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của tập đoàn, giúp thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang hướng đến một xã hội với chất lượng sống tốt hơn và môi trường sống lành mạnh hơn.

Song song với việc phát triển nền công nghiệp ở phạm vi toàn cầu, tập đoàn đã đa dạng hoá trong thiết kế và sản xuất nhiều loại vật liệu xây dựng công nghiệp khác nhau. Các hoạt động sản xuất này đã đóng góp đáng kể vào việc thay thế hàng nhập khẩu. Được công nhận là vật liệu tiêu chuẩn ISO 9000:2000 và kiểm nghiệm SGS, sản phẩm của tập đoàn hiện tại được xuất khẩu đến nhiều quốc gia châu Á Thái Bình Dương, ở Trung Đông và hướng tới thị trường Âu Mỹ. Chúng tôi cũng đang thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu và phát triển trên tất cả các phương diện trong thiết kế sản phẩm và cải tiến quy trình, tạo bước đệm để sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn cũng như nâng cao được công nghệ và quy trình sản xuất dựa trên những kỹ thuật của Đài Loan hợp tác với CH liên bang Đức.
 

Một số chứng nhận chúng tôi đạt được

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây