Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1 Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1 Pentens L-210 Hệ thống chống thấm Số lượng: 200 thùng
 • Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1
 • Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

 • Mã sản phẩm: Pentens L-210
 • Giá bán: Liên hệ
  • Hình thức: Chất lỏng

  • Quy cách: 20kg/thùng

  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng trong nhà. Chưa sử dụng, chưa mở có thể để trong một năm.

  • Định mức: 2 kg/m2

Mô tả

PENTENS L-210 là một loại màng chống thấm được cải tiến chế tạo từ chất tổng hợp Acrylic và chất cao su , có đặc tính: chống thấm, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa chất, giảm bớt âm thanh do tiếng nước mưa tác động vào mái kim loại, có tính đàn hồi cao và kháng nứt vỡ. Pentens L-210 là một loại sản phẩm đa năng thế hệ mới .

Ưu điểm

- Gốc nước
- Chịu đựng mọi thời tiết và kháng tia tử ngoại
- Khả năng cách âm cao
- Dễ sử dụng , thích hợp cho tất cả các bề mặt
- Tính bám dính tốt, có thể sử dụng trên bề mặt mạ bằng kim loại trên sàn mái, nhôm, gỗ, Bitumen, gạch, bêtông hoặc những vật liệu sàn mái khác .

- Thông qua đường truyền hơi nước, có thể thúc đẩy nước ra từ bên trong cấu trúc, không có hiện tượng bị rộp hay bong tróc .
- Ngăn ngừa sự tàn phá của mưa Acid, tan băng , ánh
sáng mặt trời, vi khuẩn .
- Cho phép cường độ đi bộ, chịu mài mòn ma sát nhẹ.
- Không độc hại .

Hướng dẫn thi công
- Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công, không còn bụi bẩn, gỉ, dầu mỡ, tạp chất…
- Sơn lót Pentens T-006 với lượng 0.15kg/m2 (hoặc Pentens T-009 với bề mặt cũ hoặc khó bám dính)
- Pentens L-210 đề nghị nên thi công 2 lớp. Sử dụng cây lăn hay bình phun thi công đều lên bề mặt . Nên đợi lớp đầu tiên được khô ít nhất 4 giờ mới thi công lớp kế tiếp. Lượng dùng kiến nghị: ít nhất 1.2-1.5 kg/m2/2 lớp.
 (Xin liên hệ với phòng kỹ thuật để biết thêm thông tin chi tiết )

Chú ý

 1. Trong thời gian thi công nên chú ý nhiệt độ môi trường cần duy trì trên 5°C.
 2. Khi thi công PENTENS L-210, định mức của mỗi lớp không được vượt quá 2 kg/m2.
 3. Bề mặt thi công cần được vững chắc, nên có độ ẩm tốt, nhưng bề mặt thi công không được có hiện tượng đọng nước và rò rỉ .

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Giới thiệu sản phẩm:
Sơn bề mặt cách nhiệt chống chịu thời tiết Pentens T-202 thành phần đơn, mở nắp có thể sử dụng
ngay, là loại sơn dùng cách nhiệt tỷ lệ phản xạ cao. Có thể sử dụng trên bề mặt của các kiến trúc bằng
bê tông, đá, gang.

Giá bán: Liên hệ

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Vật liệu nhựa Polyurea thuần chất Pentens SPU-1000 là loại vật liệu nhựa Polyurea hai thành phần, không dung môi, dạng nước phun. Được thiết kế nhằm vào các khu vực cần có độ mài mòn ma sát cao, thường xuyên chịu va đập và chịu ăn mòn của các chất hóa học. Bề mặt lớp vật liệu thành hình không có các khe hở, tính đàn hồi cao, tính chịu va đập, đủ sức bền chịu được các yêu cầu khắt khe bên trên. Ngoài hiện tượng màu sắc sẽ chuyển thành sắc hơi vàng, thì lớp quét cũng thích hợp dùng với các công trình ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308 là chất chống thấm một thành phần gốc xi măng tinh thể thẩm thấu. Tinh thể được tạo ra từ những hợp chất hóa học gồm muối vô vơ, hữu cơ, cát thạch anh, xi măng có tính hoạt hóa cao. Cũng có chứa các thành thần hóa chất đặc biệt phản ứng với độ ẩm và phân tử vôi tự do trong bê tông hoặc xi măng hình thành các chuỗi tinh thể không tan bịt kín các mao dẫn và lỗ li ti bên trong cấu trúc bê tông và các kết cấu gốc xi măng. Khi Pentens T-308 khô cứng có tính kháng muối và kiềm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108 là sản phẩm gốc Polyurethane trương nở bơm vào để xử lý các vết nứt bê tông. Có thể thêm vào chất xúc tác gia tốc Pentens 30x để điều chỉnh thời gian đông cứng. Sau khi bơm vào vết nứt, PU-108 sẽ phản ứng với nước sẽ hình thành thể bọt nở gấp 30 lần thể tích ban đầu. Keo bọt sau khi phản ứng kết thúc sẽ không tiếp tục trương nở cũng không co ngót và hoàn toàn chống thấm nước. Độ đặc và độ đàn hồi của Pentens PU-108 sau phản ứng cũng khác nhau tùy theo lượng chất xúc tác và áp lực của máy bơm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Vữa đông cứng nhanh dạng chống nước Pentens T-802 là hợp chất xi măng dạng cứng nhét chỗ hổng để chặn rò rỉ, có thể thêm phụ gia hóa học để điều chỉnh thời gian đông cứng nhanh hơn. Sử dụng sản phẩm này ở khe rò nước trong kết cấu xi măng và đá, có thể lập tức thấy hiệu quả chặn rò rỉ, thích hợp dùng để sửa chữa nhanh trong các công trình tu sửa gia đình, ngành kiến trúc, khai khoáng, nông nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens không ngừng phát triển và ưu hóa hệ thống công cụ bơm áp suất cao, máy bơm áp suất cao là công cụ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong khi thi công. Tìm hiểu cách sử dụng và thông tin cơ bản về sản phẩm giúp khách hàng có thể giảm thiểu được những vấn đề xuất hiện, nên cần thiết phải nắm rõ kỹ thuật bơm trước khi tiến hành thi công.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130 thuộc hệ hai thành phần cấu tạo, tỷ lệ thể tích 1:1, là hệ thống bảo vệ cách nhiệt Polyurethane sinh bọt dạng đóng kín. Cần sử dụng thiết bị phun hai thành phần thích hợp (như Graco) để hình thành thể bọt kiên cố và có độ kháng lực tương đối mạnh. Thể bọt được sinh ra bao phủ toàn bộ kết cấu hình thành một lớp bảo vệ nhẹ giống như len, khống chế cả bên trong và ngoài kết cấu.

Giá bán: Liên hệ

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Keo trám khe một thành phần Polyurethane Pentens PU FLEX-609 là loại keo sau khi nhiệt hóa sẽ trở nên dẻo và có tính đàn hồi, chống chịu thời tiết, đặc biệt nhằm vào việc chống nước ở các khe nứt trong các kết cấu trong nhà và ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây