Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane Pentens PU-130 Hệ thống chống thấm Số lượng: 0 bộ
 • Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane
 • Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

 • Mã sản phẩm: Pentens PU-130
 • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm:
Pentens PU-130 thuộc hệ hai thành phần cấu tạo, tỷ lệ thể tích 1:1, là hệ thống bảo vệ cách nhiệt Polyurethane sinh bọt dạng đóng kín. Cần sử dụng thiết bị phun hai thành phần thích hợp (như Graco) để hình thành thể bọt kiên cố và có độ kháng lực tương đối mạnh. Thể bọt được sinh ra bao phủ toàn bộ kết cấu hình thành một lớp bảo vệ nhẹ giống như len, khống chế cả bên trong và ngoài kết cấu.
Phạm vi sử dụng:
 • Phù hợp quy định kiến trúc thân thiện với môi trường LEED của Hoa Kỳ, thích hợp sử dụng trong các kiến trúc như mái nhà vườn xanh, mái nhà lạnh và tường ngoài cách nhiệt.
 • Thích hợp sử dụng làm lớp cách nhiệt và cách âm: sơn bên ngoài hoặc bên trong các kết cấu trang trại gia súc, gia cầm, tàu/thuyền, mái công xưởng công nghiệp hay hộ gia đình.
 •  Thích hợp sử dụng làm lớp chống thấm phía ngoài tường tầng hầm trước khi lấp đất hoặc phun trước khi đổ bê tông tại tầng mái.
 • Không được sử dụng Pentens PU-130 có nhiệt độ nền dưới 50°C. Khi sử dụng bên ngoài, lớp thể bọt cần được một lớp bảo vệ, ví dụ như Pentens SPU-1000, để tránh tia tử ngoại chiếu trực tiếp và không khí thâm nhập làm thoái hóa.
Đặc điểm:
 •  Kết cấu toàn vẹn hơn
 •  Đa công năng: cách nhiệt, giữ ấm, bảo vệ, trám lỗ, cách âm.
 • Có thể cắt, mài, cưa, nếu cần thiết có thể sơn lên và trát vữa.
 •  Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt (có thể tạo thành bóng khí sau này).
 • Phù hợp với hầu hết các bề mặt xây dựng như: gỗ, gạch, bê tông, kim loại và nhiều loại chất dẻo.

Thông số kỹ thuật :
Hình thức PU-130-A: Thể dịch trong suốt màu vàng nhạt
PU-130-B: Thể dịch trong suốt màu nâu
 Tỉ trọng 1.10g / cm³
Thành phần chủ yếu Polyisocyanate, Polyol polyester, nước,
chất xúc tác, chất ổn định bọt
Hệ số dẫn nhiệt 0.0272W/mK
Nhiệt độ thi công 5°C - 40°C
Quy cách đóng gói PU-130-A: 18kg/thùng
PU-130-B: 21kg/thùng
Thời hạn sử dụng  Bảo quản nơi khô mát
 Thời hạn một năm nếu chưa mở hoặc chưa hư hỏng

Hướng dẫn thi công
Chuẩn bị
Nền thi công phải sạch, khô và không có bụi bẩn, mỡ, dầu và các hạt vụn. Trong nhiều trường hợp, cần sơn lót để nâng cao độ bám dính. Đồng thời cũng cần chú ý điều kiện khí hậu như độ ẩm, tốc độ gió, độ ẩm không được quá cao, gió không được quá mạnh, mới có thể tiến hành phun sơn.
Thi công
Thi công sơn nhiều lớp, tổng độ dày không nhỏ hơn 15mm, mỗi lớp phun cần cách nhau 30 phút trở lên.
Làm sạch
Các dụng cụ và thiết bị phải được làm sạch ngay bằng Pentens SO5 hoặc chất làm loãng thích hợp sau khi sử dụng.
Thiết bị phun
Pentens PU-130 có thể được sử dụng trực tiếp bằng thiết bị phun bọt tiêu chuẩn. Thiết bị cần được duy trì tỷ lệ trộn hỗn hợp cố định, sai số không được vượt quá ±2%, đồng thời có thể điều chỉnh nhiệt độ của từng thành phần một cách độc lập, ở khoảng từ 40-50°C (có thể điều chỉnh).
Thiết lập thao tác
Nhiệt độ vật liệu được thiết lập ở 40-50°C, nhiệt độ của ống tăng áp suất được thiết lập ở 40°C, và áp lực ở mức 1500-2000psi.
Chú ý an toàn khi sử dụng
 • Vệ sinh: Rửa tay trước khi nghỉ ngơi và sau giờ làm việc.
 • Bảo vệ hô hấp: Trong trường hợp thông gió không tốt thì nên đồ bảo hộ hô hấp phù hợp.
 •  Bảo vệ tay: Dùng găng tay bảo hộ phải đáp ứng các quy định tiêu chuẩn EN374 hoặc tương đương.
 •  Bảo vệ mắt: Kính an toàn bên lề phù hợp quy định EN166, ANSI187.1-2010 hoặc tương đương.
 •  Bảo vệ da và cơ thể: Trang phục bảo hộ và loại hình thiết bị bảo vệ phải căn cứ vào tình hình nơi thi công, lượng và nồng độ hóa chất để lựa chọn.
 • Vì nhựa Ployisocyanat rất nhạy cảm với độ ẩm, vì vậy trong quá trình bảo quản sản phẩm phải đặc biệt chú ý để tránh ánh sáng trực tiếp trong thời gian dài và tránh tiếp xúc với độ ẩm hoặc thành phần nước, để tránh hiện tượng nở có thể dẫn đến phát nổ.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Giới thiệu sản phẩm:
Sơn bề mặt cách nhiệt chống chịu thời tiết Pentens T-202 thành phần đơn, mở nắp có thể sử dụng
ngay, là loại sơn dùng cách nhiệt tỷ lệ phản xạ cao. Có thể sử dụng trên bề mặt của các kiến trúc bằng
bê tông, đá, gang.

Giá bán: Liên hệ

Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

PENTENS L-210 là một loại màng chống thấm được cải tiến chế tạo từ chất tổng hợp Acrylic và chất cao su , có đặc tính: chống thấm, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa chất, giảm bớt âm thanh do tiếng nước mưa tác động vào mái kim loại, có tính đàn hồi cao và kháng nứt vỡ. Pentens L-210 là một loại sản phẩm đa năng thế hệ mới .

Giá bán: Liên hệ

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Vật liệu nhựa Polyurea thuần chất Pentens SPU-1000 là loại vật liệu nhựa Polyurea hai thành phần, không dung môi, dạng nước phun. Được thiết kế nhằm vào các khu vực cần có độ mài mòn ma sát cao, thường xuyên chịu va đập và chịu ăn mòn của các chất hóa học. Bề mặt lớp vật liệu thành hình không có các khe hở, tính đàn hồi cao, tính chịu va đập, đủ sức bền chịu được các yêu cầu khắt khe bên trên. Ngoài hiện tượng màu sắc sẽ chuyển thành sắc hơi vàng, thì lớp quét cũng thích hợp dùng với các công trình ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308 là chất chống thấm một thành phần gốc xi măng tinh thể thẩm thấu. Tinh thể được tạo ra từ những hợp chất hóa học gồm muối vô vơ, hữu cơ, cát thạch anh, xi măng có tính hoạt hóa cao. Cũng có chứa các thành thần hóa chất đặc biệt phản ứng với độ ẩm và phân tử vôi tự do trong bê tông hoặc xi măng hình thành các chuỗi tinh thể không tan bịt kín các mao dẫn và lỗ li ti bên trong cấu trúc bê tông và các kết cấu gốc xi măng. Khi Pentens T-308 khô cứng có tính kháng muối và kiềm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108 là sản phẩm gốc Polyurethane trương nở bơm vào để xử lý các vết nứt bê tông. Có thể thêm vào chất xúc tác gia tốc Pentens 30x để điều chỉnh thời gian đông cứng. Sau khi bơm vào vết nứt, PU-108 sẽ phản ứng với nước sẽ hình thành thể bọt nở gấp 30 lần thể tích ban đầu. Keo bọt sau khi phản ứng kết thúc sẽ không tiếp tục trương nở cũng không co ngót và hoàn toàn chống thấm nước. Độ đặc và độ đàn hồi của Pentens PU-108 sau phản ứng cũng khác nhau tùy theo lượng chất xúc tác và áp lực của máy bơm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Vữa đông cứng nhanh dạng chống nước Pentens T-802 là hợp chất xi măng dạng cứng nhét chỗ hổng để chặn rò rỉ, có thể thêm phụ gia hóa học để điều chỉnh thời gian đông cứng nhanh hơn. Sử dụng sản phẩm này ở khe rò nước trong kết cấu xi măng và đá, có thể lập tức thấy hiệu quả chặn rò rỉ, thích hợp dùng để sửa chữa nhanh trong các công trình tu sửa gia đình, ngành kiến trúc, khai khoáng, nông nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens không ngừng phát triển và ưu hóa hệ thống công cụ bơm áp suất cao, máy bơm áp suất cao là công cụ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong khi thi công. Tìm hiểu cách sử dụng và thông tin cơ bản về sản phẩm giúp khách hàng có thể giảm thiểu được những vấn đề xuất hiện, nên cần thiết phải nắm rõ kỹ thuật bơm trước khi tiến hành thi công.

Giá bán: Liên hệ

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Keo trám khe một thành phần Polyurethane Pentens PU FLEX-609 là loại keo sau khi nhiệt hóa sẽ trở nên dẻo và có tính đàn hồi, chống chịu thời tiết, đặc biệt nhằm vào việc chống nước ở các khe nứt trong các kết cấu trong nhà và ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây