Pentens T-007 - Vật liệu primer Acrylic gốc nước/ chất kết nối bê tông/ vữa sửa chữa Pentens T-007 - Vật liệu primer Acrylic gốc nước/ chất kết nối bê tông/ vữa sửa chữa T-007 Hệ thống chống thấm Số lượng: 500 thùng
  • Pentens T-007 - Vật liệu primer Acrylic gốc nước/ chất kết nối bê tông/ vữa sửa chữa
  • Pentens T-007 - Vật liệu primer Acrylic gốc nước/ chất kết nối bê tông/ vữa sửa chữa

  • Mã sản phẩm: T-007
  • Giá bán: Liên hệ
Vật liệu primer Acrylic gốc nước Pentens T-007
Giới thiệu sản phẩm
Vật liệu primer Acrylic gốc nước Pentens T-007 là hợp chất đồng trùng hợp của nhựa Acrylic và Butadien, có thể thấm nhập vào giữa bê tông và cốt trong, kết hợp với bê tông, kết nối sâu với các hạt bê tông để tăng cường khả năng chống thấm, tính bền lực, nâng cao tính chống thấm và kết dính.
Phạm vi sử dụng
-  Dùng làm chất kết dính đa năng .
-  Sơn lót nền chống thấm cho các công trình .
-  Keo kết nối bê tông mới và cũ
Có thể thêm vào vữa xi-măng theo tỷ lệ quy định để làm:
-  Bệ nắp đậy bằng bê tông
-  Sữa chữa cấu trúc bê tông 
-  Các góc xiên (góc tròn, góc vát)
-  Vật liệu sàn chịu mài mòn
Đặc điểm
 - Dễ sử dụng
-  Chịu bền cơ học và hóa học tốt 
- Tăng cường độ chống thấm nước, độ mài mòn, chịu va chạm mạnh, cho lớp vữa xi-măng, nâng cao tính chống trượt và chống uốn cong.
-  Có tính phân tán và khả năng tương thích rất tốt với mọi chất phụ gia khác.
-  Khả năng nổi bọt thấp 
-  Chống đông lạnh 
-  Không bám bụi 
-  Độ kết dính tốt 
Thông số kỹ thuật
Dạng Chất lỏng
Màu sắc Màu trắng sữa
Mật độ (kg / lít) 1.00
Hàm lượng chất rắn (%) 46
Nhiệt độ cho phép thi công 5 trở lên mới có thể thi công
Tỉ lệ pha trộn Dùng trực tiếp, không pha thêm nước
Chịu hóa chất 10% HCOOH, 60, 24 giờ)
Không có bất cứ thay đổi nào trên bề mặt mẫu thử
Thời hạn sử dụng 1 năm còn nguyên bao gói
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Đóng gói 20 kg / thùng

CHÚ Ý
1.  Nhiệt độ môi trường và thi công tối thiểu ở 5°C.
2. Chỉ ứng dụng trên mặt nền cứng, sạch, nhẵn mịn và không đọng nước hay rò rỉ.

Hướng dẫn sử dụng
Trộn cùng vữa xi măng
Pentens T-007 thích hợp làm lớp vữa xi măng biến đổi, dưới môi trường trung gian nước, dung dịch dạng cô đặc trở thành một loại Polymer có độ phân tán ổn định. Hỗn hợp được sử dụng trong vữa xi măng có thể cải thiện độ dẻo và tăng độ kết dính của lớp vữa. Thêm cát và khuấy cùng Pentens T-007, sẽ dần bị cứng hóa, và có các đặc tính trở nên vững chắc, chịu mài mòn, chịu uốn cong.
Làm lớp sơn lót nền
Trải đều Pentens T-007 ra bề mặt thi công cần sơn, chống thấm để làm tăng độ bám dính. (Nếu cần thông tin cụ thể hơn, liên lạc với chúng tôi để được tư vấn)
Chú ý an toàn khi sử dụng
Nên đeo găng tay không thấm nước khi sử dụng các sản phẩm này. Trong trường hợp sản phẩm vô tình tiếp xúc với mắt, phải rửa kỹ bằng nước nhiều lần và hỏi bác sỹ càng sớm càng tốt nếu các triệu chứng vẫn còn. Nếu sản phẩm vô tính tiếp xúc trực tiếp với da và gây tổn thương da, phải tránh xa tiếp xúc cho đến khi vết thương đã lành. Vui lòng sử dụng xà phòng công nghiệp, rửa tay với nhiều nước. Không sử dụng các dung môi. Đảm bảo thông gió đầy đủ khi sử dụng các sản phẩm này. 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

Giới thiệu sản phẩm:
Sơn bề mặt cách nhiệt chống chịu thời tiết Pentens T-202 thành phần đơn, mở nắp có thể sử dụng
ngay, là loại sơn dùng cách nhiệt tỷ lệ phản xạ cao. Có thể sử dụng trên bề mặt của các kiến trúc bằng
bê tông, đá, gang.

Giá bán: Liên hệ

Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

PENTENS L-210 là một loại màng chống thấm được cải tiến chế tạo từ chất tổng hợp Acrylic và chất cao su , có đặc tính: chống thấm, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa chất, giảm bớt âm thanh do tiếng nước mưa tác động vào mái kim loại, có tính đàn hồi cao và kháng nứt vỡ. Pentens L-210 là một loại sản phẩm đa năng thế hệ mới .

Giá bán: Liên hệ

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Vật liệu nhựa Polyurea thuần chất Pentens SPU-1000 là loại vật liệu nhựa Polyurea hai thành phần, không dung môi, dạng nước phun. Được thiết kế nhằm vào các khu vực cần có độ mài mòn ma sát cao, thường xuyên chịu va đập và chịu ăn mòn của các chất hóa học. Bề mặt lớp vật liệu thành hình không có các khe hở, tính đàn hồi cao, tính chịu va đập, đủ sức bền chịu được các yêu cầu khắt khe bên trên. Ngoài hiện tượng màu sắc sẽ chuyển thành sắc hơi vàng, thì lớp quét cũng thích hợp dùng với các công trình ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308 là chất chống thấm một thành phần gốc xi măng tinh thể thẩm thấu. Tinh thể được tạo ra từ những hợp chất hóa học gồm muối vô vơ, hữu cơ, cát thạch anh, xi măng có tính hoạt hóa cao. Cũng có chứa các thành thần hóa chất đặc biệt phản ứng với độ ẩm và phân tử vôi tự do trong bê tông hoặc xi măng hình thành các chuỗi tinh thể không tan bịt kín các mao dẫn và lỗ li ti bên trong cấu trúc bê tông và các kết cấu gốc xi măng. Khi Pentens T-308 khô cứng có tính kháng muối và kiềm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-300: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-300: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-3 là sản phẩm gốc Polyurethane trương nở bơm vào để xử lý các vết nứt bê tông. Có thể thêm vào chất xúc tác gia tốc Pentens 30x để điều chỉnh thời gian đông cứng. Sau khi bơm vào vết nứt, PU-108 sẽ phản ứng với nước sẽ hình thành thể bọt nở gấp 30 lần thể tích ban đầu. Keo bọt sau khi phản ứng kết thúc sẽ không tiếp tục trương nở cũng không co ngót và hoàn toàn chống thấm nước. Độ đặc và độ đàn hồi của Pentens PU-108 sau phản ứng cũng khác nhau tùy theo lượng chất xúc tác và áp lực của máy bơm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Vữa đông cứng nhanh dạng chống nước Pentens T-802 là hợp chất xi măng dạng cứng nhét chỗ hổng để chặn rò rỉ, có thể thêm phụ gia hóa học để điều chỉnh thời gian đông cứng nhanh hơn. Sử dụng sản phẩm này ở khe rò nước trong kết cấu xi măng và đá, có thể lập tức thấy hiệu quả chặn rò rỉ, thích hợp dùng để sửa chữa nhanh trong các công trình tu sửa gia đình, ngành kiến trúc, khai khoáng, nông nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens không ngừng phát triển và ưu hóa hệ thống công cụ bơm áp suất cao, máy bơm áp suất cao là công cụ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong khi thi công. Tìm hiểu cách sử dụng và thông tin cơ bản về sản phẩm giúp khách hàng có thể giảm thiểu được những vấn đề xuất hiện, nên cần thiết phải nắm rõ kỹ thuật bơm trước khi tiến hành thi công.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130 thuộc hệ hai thành phần cấu tạo, tỷ lệ thể tích 1:1, là hệ thống bảo vệ cách nhiệt Polyurethane sinh bọt dạng đóng kín. Cần sử dụng thiết bị phun hai thành phần thích hợp (như Graco) để hình thành thể bọt kiên cố và có độ kháng lực tương đối mạnh. Thể bọt được sinh ra bao phủ toàn bộ kết cấu hình thành một lớp bảo vệ nhẹ giống như len, khống chế cả bên trong và ngoài kết cấu.

Giá bán: Liên hệ

0966 80 6656

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây