Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202 Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202 Pentens T-202 Hệ thống chống thấm Số lượng: 1000 kg
 • Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202
 • Pentens T-202: Vật liệu phủ chống thấm, cách nhiệt Pentens T-202

 • Mã sản phẩm: Pentens T-202
 • Giá bán: Liên hệ
PENTENS T-202
Vật liệu phủ bề mặt chống thấm cách nhiệt chống chịu thời tiết Pentens T-202
Giới thiệu sản phẩm:
Vật liệu phủ bề mặt cách nhiệt chống chịu thời tiết Pentens T-202 thành phần đơn, mở nắp có thể sử dụng ngay, là loại sơn dùng cách nhiệt tỷ lệ phản xạ cao. Có thể sử dụng trên bề mặt của các kiến trúc bằng bê tông, đá, gang.
Phạm vi sử dụng:
 • Kiến trúc mái lợp, tường ngoài, ban công ngoài trời.
 •  Mái kim loại, tường ngoài.
Đặc điểm:
 •  Phù hợp các quy định về vật liệu xây dựng thân thiện môi trường.
 • Có thể được sử dụng trên nền bê tông, đá và sắt thép.
 •  Không chứa Formaldehyde
 • Thi công đơn giản, dễ tu sửa.
Thông số kỹ thuật :
Hình thức Chất lỏng
Màu sắc Màu trắng, xanh bạc hà, tím oải hương, hồng phấn, cát vàng nhạt, xanh lam, bạc hà nhạt, màu xanh lá cây, trắng nắng sớm, cam nắng, vàng mềm.

Thành phần chủ yếu

Nhũ tương nhựa Acrylic
Thời gian khô 12 giờ
Nhiệt độ thi công 5°C - 40°C
Lượng sử dụng 0.6kg-1.0kg/m2
Quy cách đóng gói 20 kg/thùng
Bảo quản  Bảo quản trong môi trường khô ráo mát mẻ, bảo quản được trong một năm nếu chưa mở hoặc hư hại.

Hướng dẫn thi công
Chuẩn bị
Bề mặt nền phải sạch sẽ, không dính dầu mỡ, dầu bôi trơn, và loại bỏ các chất bẩn có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Các chất sơn không bám hoàn toàn vào thể kết cấu và các tạp chất khác cũng cần được dọn sạch.
Trộn
Khuấy đều kĩ hỗn hợp trước khi sử dụng. Vì sản phẩm dạng cao đặc nên có thể  thêm một lượng nhỏ nước sạch nếu cần thiết.
Thi công
Có thể dùng máy phun sơn không có khí thông thường, cây lăn, bàn xoa để thi công. Kiến nghị sau khi thi công phun sơn nên dùng cây lăn sơn quét lại một lần để đảm bảo độ dày của lớp màng và độ quân bình của bề mặt. Pentens T-202 kiến nghị nên quét ít nhất hai lớp, lượng dùng thực tế căn cứ vào tình trạng nền thi công mà có khác biệt.
Lượng dùng
Trên mái/mặt phẳng: 1-1.5 kg/m2/2-3 lớp
Tường ngoài/theo chiều dọc: 0.5-1 kg/m2/2 lớp
Làm sạch
Sau khi thi công, dụng cụ và thiết bị làm sạch bằng nước là được. Những chỗ sơn đã bị đóng khô cần dùng phương pháp cơ giới làm sạch.
Ghi chú:
Khu vực có độ thẩm thấu cao nên dùng Pentens E-10SR hoặc sơn lót nền khác để sơn lót để đảm bảo độ bám dính.
Khu vực khô nóng, phơi nắng, thi công ba lớp sơn mỏng sẽ tốt hơn một lớp sơn dày.
Sản phẩm này là sơn dạng nước, không sử dụng dung môi hữu cơ (như nhựa thông, toluen) để pha loãng.
Chú ý an toàn khi sử dụng
 • Vệ sinh: Rửa tay trước khi nghỉ ngơi và sau giờ làm việc.
 • Bảo vệ hô hấp: Trong trường hợp thông gió không tốt thì nên đồ bảo hộ hô hấp phù hợp.
 •  Bảo vệ tay: Dùng găng tay bảo hộ phải đáp ứng các quy định tiêu chuẩn EN374 hoặc tương đương.
 •  Bảo vệ mắt: Kính an toàn bên lề phù hợp quy định EN166, ANSI187.1-2010 hoặc tương đương.
 •  Bảo vệ da và cơ thể: Trang phục bảo hộ và loại hình thiết bị bảo vệ phải căn cứ vào tình hình nơi thi công, lượng và nồng độ hóa chất để lựa chọn.

pentens-t-202-vn.pdf

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

Pentens L-210: Lớp hỗn hợp đa năng 5 trong 1

PENTENS L-210 là một loại màng chống thấm được cải tiến chế tạo từ chất tổng hợp Acrylic và chất cao su , có đặc tính: chống thấm, cách nhiệt, chống ăn mòn hóa chất, giảm bớt âm thanh do tiếng nước mưa tác động vào mái kim loại, có tính đàn hồi cao và kháng nứt vỡ. Pentens L-210 là một loại sản phẩm đa năng thế hệ mới .

Giá bán: Liên hệ

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Pentens SPU-1000: Nhựa Polyurea thuần chất

Vật liệu nhựa Polyurea thuần chất Pentens SPU-1000 là loại vật liệu nhựa Polyurea hai thành phần, không dung môi, dạng nước phun. Được thiết kế nhằm vào các khu vực cần có độ mài mòn ma sát cao, thường xuyên chịu va đập và chịu ăn mòn của các chất hóa học. Bề mặt lớp vật liệu thành hình không có các khe hở, tính đàn hồi cao, tính chịu va đập, đủ sức bền chịu được các yêu cầu khắt khe bên trên. Ngoài hiện tượng màu sắc sẽ chuyển thành sắc hơi vàng, thì lớp quét cũng thích hợp dùng với các công trình ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308: Hợp chất chống thấm tinh thể gốc xi măng

Pentens T-308 là chất chống thấm một thành phần gốc xi măng tinh thể thẩm thấu. Tinh thể được tạo ra từ những hợp chất hóa học gồm muối vô vơ, hữu cơ, cát thạch anh, xi măng có tính hoạt hóa cao. Cũng có chứa các thành thần hóa chất đặc biệt phản ứng với độ ẩm và phân tử vôi tự do trong bê tông hoặc xi măng hình thành các chuỗi tinh thể không tan bịt kín các mao dẫn và lỗ li ti bên trong cấu trúc bê tông và các kết cấu gốc xi măng. Khi Pentens T-308 khô cứng có tính kháng muối và kiềm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108: Keo bơm vết nứt Polyurethane trương nở một thành phần

Pentens PU-108 là sản phẩm gốc Polyurethane trương nở bơm vào để xử lý các vết nứt bê tông. Có thể thêm vào chất xúc tác gia tốc Pentens 30x để điều chỉnh thời gian đông cứng. Sau khi bơm vào vết nứt, PU-108 sẽ phản ứng với nước sẽ hình thành thể bọt nở gấp 30 lần thể tích ban đầu. Keo bọt sau khi phản ứng kết thúc sẽ không tiếp tục trương nở cũng không co ngót và hoàn toàn chống thấm nước. Độ đặc và độ đàn hồi của Pentens PU-108 sau phản ứng cũng khác nhau tùy theo lượng chất xúc tác và áp lực của máy bơm.

Giá bán: Liên hệ

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Pentens T-802: Vữa đông cứng nhanh chống nước

Vữa đông cứng nhanh dạng chống nước Pentens T-802 là hợp chất xi măng dạng cứng nhét chỗ hổng để chặn rò rỉ, có thể thêm phụ gia hóa học để điều chỉnh thời gian đông cứng nhanh hơn. Sử dụng sản phẩm này ở khe rò nước trong kết cấu xi măng và đá, có thể lập tức thấy hiệu quả chặn rò rỉ, thích hợp dùng để sửa chữa nhanh trong các công trình tu sửa gia đình, ngành kiến trúc, khai khoáng, nông nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens®HP-023: Bộ công cụ máy bơm áp suất cao

Pentens không ngừng phát triển và ưu hóa hệ thống công cụ bơm áp suất cao, máy bơm áp suất cao là công cụ quan trọng được sử dụng rộng rãi trong khi thi công. Tìm hiểu cách sử dụng và thông tin cơ bản về sản phẩm giúp khách hàng có thể giảm thiểu được những vấn đề xuất hiện, nên cần thiết phải nắm rõ kỹ thuật bơm trước khi tiến hành thi công.

Giá bán: Liên hệ

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130: Vật liệu xốp bọt cách nhiệt Polyurethane

Pentens PU-130 thuộc hệ hai thành phần cấu tạo, tỷ lệ thể tích 1:1, là hệ thống bảo vệ cách nhiệt Polyurethane sinh bọt dạng đóng kín. Cần sử dụng thiết bị phun hai thành phần thích hợp (như Graco) để hình thành thể bọt kiên cố và có độ kháng lực tương đối mạnh. Thể bọt được sinh ra bao phủ toàn bộ kết cấu hình thành một lớp bảo vệ nhẹ giống như len, khống chế cả bên trong và ngoài kết cấu.

Giá bán: Liên hệ

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Pentens 609: Keo trám khe một thành phần Polyurethane

Keo trám khe một thành phần Polyurethane Pentens PU FLEX-609 là loại keo sau khi nhiệt hóa sẽ trở nên dẻo và có tính đàn hồi, chống chịu thời tiết, đặc biệt nhằm vào việc chống nước ở các khe nứt trong các kết cấu trong nhà và ngoài trời.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây