Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi Penten E-502 Vật liệu sàn công nghiệp Số lượng: 200 bộ
 • Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi
 • Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi

 • Mã sản phẩm: Penten E-502
 • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm
Penten E-502 hai thành phần nhựa Epoxy và bột làm cứng, phối hợp với các phụ gia cốt bên trong, có thể căn cứ nhu cầu thiết kế để đạt độ dày yêu cầu. Pentens E-502 chuyên nhằm vào các thiết kế chịu nặng và công nghiệp.
Ưu điểm
 • Khả năng chịu mài mòn và va đập tốt
 • Chống thấm và chịu bền hóa học tốt
 • Độ bền cao
 • Độ nhớt thấp và thêm lượng cát cao
 • Độ bền cơ học cao
 • Độ kết dính tuyệt vời
 • Độ thấm tốt
 • Thời gian thi công nhanh
Phạm vi ứng dụng
Pentens E-502 thích hợp để san lấp và sửa chữa bề mặt bê tông, xi măng không bằng phẳng và có độ thấm cao, dùng làm lớp san bằng trước khi thi công quét nhựa Epoxy.
 • Nơi có cường độ đi lại nhiều
 • Khu xếp dỡ hàng hóa
 • Khu vực nhà kho, hậu vận
 • Nhà xưởng
 • Khu vực chế biến ướt và khô
 • Bản cầu thang
 • Tầng treo
 • Bãi đỗ xe
 • Nơi sản xuất
Thông số kỹ thuật
Hình thức Chất lỏng màu nâu trong suốt
Tỷ lệ 1.08g/cm³
Thành phần chính Nhựa epoxy và chất làm cứng Amine
Tỷ lệ trộn 21
Độ nén >65N/m m2
Độ căng >30N/m m2
Độ chống bào mòn CS-17,1000 Giảm 30mg
Thời gian thi công 20 phút
Nhiệt độ sử dụng 8-40
Quy cách đóng gói E-502-A: 18kg thùng
E-502-B: 9kg thùng
Bảo quản Bảo quản nơi râm mát, nếu chưa mở hoặc chưa bị tổn hoại có thể giữ được một năm

Hướng dẫn sử dụng
Chuẩn bị bề mặt
Mọi loại bề mặt phải được làm sạch, không dầu mỡ, dầu bôi trơn, và loại bỏ các chất bẩn có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Các tạp chất bên ngoài vật liệu cần được làm sạch kỹ lưỡng. Chất nền nên được được làm phẳng, tốt nhất là hơi khô và thô (độ ẩm tối đa 4% hoặc ít nhất 28 ngày tuổi).
Lớp lót
Sơn lót Epoxy Pentens E-008 loại A và B được pha loãng và trộn đều đến khi tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Dùng bàn xoa lông hoặc cây lăn để thi công. Để sơn lót khô trong vòng 4 tiếng đồng hồ hoặc đến khi hết dính.
Thi công
Đợi lớp sơn nền khô, dùng máy trộn điện hoặc khí đảo đều hỗn hợp Pentens-E-502A và B với khoảng 300 400 vòng/phút cho đến khi tạo thành hỗn hợp, sau đó từ từ thêm cốt liệu đã được phân loại trong khi tiếp tục trộn đều chậm. Vật liệu đã trộn cần được sử dụng hết ngay một lần, kẻo sẽ bị đông cứng hóa. Nên sử dụng máy trộn cơ học. Tán đều vật liệu lên sàn với độ dày yêu cầu. Có thể dùng bàn xoa gỗ để đảm bảo độ nén chặt hoàn toàn đồng thời dùng bàn xoa kim loại hoặc máy làm phẳng để tán phủ lớp nhựa cho bề mặt được bằng phẳng sáng bóng.
Lượng dùng và tỷ lệ trộn
Lớp lót: 0.3kg/m2
Tỷ lệ trộn của lớp lót: E-008F-A : E-008F-B = 2:1
Lớp vữa trộn: lượng dùng với vữa đã trộn xong là 1.5kg/m2
Tỷ lệ trộn: E-502-A : E-502-B: cốt liệu thạch anh = 2:1:6-30
Bảo dưỡng
Sau 8 tiếng đồng hồ thì người có thể đi lại bên trên. Nếu chờ phản ứng xong hoàn toàn để dùng với máy móc hoặc chịu bền hóa học thì cần bảo dưỡng trong 7 ngày.
Làm sạch
Sử dụng toluene hoặc xylene để làm sạch các dụng cụ thi công.
An toàn
 • Vệ sinh: Rửa tay trước khi nghỉ giai lao hoặc sau khi thi công
 • Bảo hộ hô hấp: Không cần thiết nếu thông gió tốt. Nếu thông gió không đủ, sử dụng bảo hộ hô hấp phù hợp.
 • Bảo hộ tay: Găng tay bảo hộ. Găng tay bảo hộ được chọn phải đạt tiêu chuẩn EN374 hoặc các thông số kỹ thuật tương đương.
 • Bảo hộ mắt: Kính bảo hộ mắt cần tuân thủ tiêu chuẩn EN166, ANSI187.1-2010 hoặc các thông số kỹ thuật tương đương.
 • Bảo vệ da và thân thể: Loại quần áo bảo hộ và thiết bị bảo vệ phải được lựa chọn theo số lượng và nồng độ các chất độc hại trong môi trường làm việc cụ thể.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500 là loại nhựa Epoxy có cường độ chịu lực cao, có thể thi công chỗ bề mặt cần chịu tải nặng, kháng mài mòn và chống nứt nẻ. Đây là sản phẩm Epoxy phủ bề mặt phù hợp với những khu vực chịu tải trọng nặng.
Đồng thời cũng có thể bơm vào khe nứt để sửa chữa và tăng cường cấu trúc bê tông cho các kết cấu dân dụng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S là vật liệu Epoxy hai thành phần sửa chữa tự điều chỉnh mặt phẳng. Thích hợp dùng để sửa chữa các mặt sàn bê tông, nền vữa xi măng không phẳng, cũng có thể làm lớp lót trước khi phủ lớp bề mặt. Pentens E-501S an toàn để sử dụng tại những khu vực nhạy cảm và nó thân thiện với môi trường với hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Sản phầm Pentens NPU-12 là một loại lớp phủ Polyurethane gốc nước trên kỹ thuật nano HDI. Lớp màng quét có có các đặc tính ưu trội như độ cứng tương đối tốt, chất lượng tốt, tính dẻo, chống thấm nước, chống vi khuẩn và nấm mốc phát triển, bền hóa học, chống UV, chống va đập và ăn mòn. Thích hợp với bề mặt các kết cấu trong nhà và ngoài trời, có thể làm lớp nền, dùng lấp khe kẽ, hoặc phủ bề mặt.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F là bộ sản phẩm phản ứng hai thành phần, bao gồm nhựa epoxy loại phenol đã được biến đổi (A) và chất làm cứng nhựa epoxy nhũ hóa (B). Bộ sản phẩm đều dùng nước làm trung gian truyền dẫn, sau phản ứng vẫn giữ được tính năng ưu việt đồng thời đáp ứng được cái yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường Pentens E-620F tương đối an toàn khi sử dụng, lượng VOC sản sinh cực thấp. Tính năng chống thấm ưu việt thích hợp dùng bảo vệ trong các công trình hồ nước, bể chứa, hồ bơi…

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10 thuộc hệ thống hai thành phần phản ứng, do biến đổi nhựa Epoxy loại Bisphenol A và nhũ tương hóa làm cứng nhựa Epoxy. Sản phẩm này lợi dụng nước một cách hoàn mỹ để phối hợp trung chuyển, đồng thời vẫn giữ được các đặc tính ưu việt. Pentens E-10 là sản phẩm tương đối an toàn, tốt cho môi trường và chứa hàm lượng VOC cực thấp, có thể sử dụng tại các khu vực có độ nhạy cảm cao.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600TR là nhựa Epoxy biến đổi gồm hai thành phần trong suốt (A-Comp) và chất làm cứng polyamin (B-Comp). Sau khi thi công có khả năng chịu mài mòn mạnh, chịu bền hóa học tốt, cũng có thể trở thành lớp bảo vệ sàn cho ánh sáng đèn điện xuyên qua.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR gồm hai thành phần cố định thể, pha màu không dung môi, là loại nhựa Epoxy chịu bền axit, kiềm và sự ăn mòn của đại đa số các chất hóa học khác. Pentens E-610CR là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ mặt sàn, có thể sử dụng để bảo vệ bề mặt bê tông hoặc kim loại ở các khu vực có tính xâm thực ăn mòn cao, những khu vực cần chịu bền với axit axetic 99%, axit sulfuric 70%, hoặc những nơi cần chống ăn mòn mạnh.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR là loại vật liệu làm lớp lót cho các sản phẩm Epoxy, tính chất thân thiện với môi trường với thành phần từ nhựa epoxy hydrophilic thô, nước, phụ gia, kẽm phosphat, thành phần chứa sắt oxit bề mặt chống oxy hóa. Trong các thành phần hóa học không có chất dung môi hữu cơ, giảm thiểu kích ứng với mũi hoặc nguy cơ gây ung thư do dung môi benzen gây ra, đảm bảo sức khỏe của nhân viên thi công và giảm nguy hại đến môi trường.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây