Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10 Vật liệu sàn công nghiệp Số lượng: 200 bộ
 • Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước
 • Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

 • Mã sản phẩm: Pentens E-10
 • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm
Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10 thuộc hệ thống hai thành phần phản ứng, do biến đổi nhựa Epoxy loại Bisphenol A và nhũ tương hóa làm cứng nhựa Epoxy. Sản phẩm này lợi dụng nước một cách hoàn mỹ để phối hợp trung chuyển, đồng thời vẫn giữ được các đặc tính ưu việt. Pentens E-10 là sản phẩm tương đối an toàn, tốt cho môi trường và chứa hàm lượng VOC cực thấp, có thể sử dụng tại các khu vực có độ nhạy cảm cao.
Ứng dụng
 • Dùng làm lớp sơn lót nền chống thấm nước
 • Dùng để trám khe nứt, chất kết dính trong trong bể chứa cần chống chịu mòn a-xit và ba-zơ
 • Chất kết dính bê tông mới và cũ
 • Keo dính đa năng
Ưu điểm
 • Thân thiện với môi trường, không độc hại với sức khỏe
 • Có thể thi công trên bề mặt ẩm ướt
 • Có thể áp dụng trên bê tông mới đổ
 • Không có mùi hôi và độc hại
 • Có độ bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu nền như bê tông, xi măng, đá hay gỗ…
Thông số kỹ thuật
 
Hình thức (đã trộn) Dạng nhũ dịch
Trọng lượng cụ thể (đã trộn) ~ 1.01 @ 250C
Thành phần rắn (%) > 80
Độ nhớt (cP) 3000 (xấp xỉ)
Nhiệt độ tan chảy 45-60p @ 250C
Dán keo dính/lớp phủ 24 giờ @ 250C and
  50% RH
Thời gian thi công 5-7 ngày @ 250C and
  50% RH
Bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng
   
Thời hạn 1 năm nếu chưa mở/ chưa sử
  dụng
Đóng gói E-10A: thùng 20kg
  E-10B: thùng 20kg

Lượng dùng
Mối lớp được lăn với lượng 0.2kg/m2. Độ che phủ phụ thuộc vào bề mặt hoặc điều kiện của nền, kiến nghị nên quét lớp sơn lần hai.
Chú ý quan trọng
 1. Đảm bảo thông gió đầy đủ. Nên có hệ thống thông gió chéo tự nhiên để thuận lợi cho khô sơn.
 2. Khi thi công lớp sơn lót, không thêm quá 5% nước để làm loãng E-10 (kiến nghị không dùng nước pha loãng).
Hướng dẫn sử dụng
Xử lý bề mặt
 • Toàn bộ bề mặt phải được xử lý về mặt cấu trúc và các loại lớp phủ, keo dán, kết tủa hay vỏ bọc trước đó phải được loại bỏ bằng cách chà nhám, bào mòn, rửa nước cao áp, chà cơ khí hoặc bằng các phương tiện thích hợp khác.
 • Các lỗ hổng, các vết nứt phức tạp hoặc các loại bề mặt bị biến dạng nên được sửa chữa bằng Pentens E-621 (keo dán, chất trám khe Epoxy).
 • Các bề mặt quá khô và có độ xốp cao nên được phun nước sương trước khi sơn E-10.
Trộn hỗn hợp
 • Mỗi thành phần nên được trộn riêng trước.
 • Chỉ trộn lượng vừa đủ, phù hợp với thời gian sống của sản phẩm và tránh tình trạng đổi màu của sản phẩm trong quá trình trộn.
 • Loại bỏ bất kỳ vật liệu nào đã quá hạn, không đảm bảo chất lượng.
Thi công
 • Phủ vật liệu bằng cây lăn, bàn xoa lông hoặc máy phun với lượng dùng là 0.2kg/m2.
 • Chờ 24h khi phản ứng nhiệt hóa kết thúc có thể tiến hành lớp sơn sau.
An toàn
Nếu tiếp xúc, E-10 có thể dẫn đến kích ứng trên da nên tránh tiếp xúc trực tiếp. Nên đeo găng tay và kính bảo hộ trong quá trình thi công. Tránh tiếp xúc với da, mắt và tránh hít phải hơi. Đeo găng tay bảo hộ khi trộn và sử dụng. Nếu cảm thấy khó chịu cần liên hệ y sỹ. Trước khi sử dụng cần đọc kỹ bảng số liệu an toàn kèm theo.

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500 là loại nhựa Epoxy có cường độ chịu lực cao, có thể thi công chỗ bề mặt cần chịu tải nặng, kháng mài mòn và chống nứt nẻ. Đây là sản phẩm Epoxy phủ bề mặt phù hợp với những khu vực chịu tải trọng nặng.
Đồng thời cũng có thể bơm vào khe nứt để sửa chữa và tăng cường cấu trúc bê tông cho các kết cấu dân dụng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S là vật liệu Epoxy hai thành phần sửa chữa tự điều chỉnh mặt phẳng. Thích hợp dùng để sửa chữa các mặt sàn bê tông, nền vữa xi măng không phẳng, cũng có thể làm lớp lót trước khi phủ lớp bề mặt. Pentens E-501S an toàn để sử dụng tại những khu vực nhạy cảm và nó thân thiện với môi trường với hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Sản phầm Pentens NPU-12 là một loại lớp phủ Polyurethane gốc nước trên kỹ thuật nano HDI. Lớp màng quét có có các đặc tính ưu trội như độ cứng tương đối tốt, chất lượng tốt, tính dẻo, chống thấm nước, chống vi khuẩn và nấm mốc phát triển, bền hóa học, chống UV, chống va đập và ăn mòn. Thích hợp với bề mặt các kết cấu trong nhà và ngoài trời, có thể làm lớp nền, dùng lấp khe kẽ, hoặc phủ bề mặt.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F là bộ sản phẩm phản ứng hai thành phần, bao gồm nhựa epoxy loại phenol đã được biến đổi (A) và chất làm cứng nhựa epoxy nhũ hóa (B). Bộ sản phẩm đều dùng nước làm trung gian truyền dẫn, sau phản ứng vẫn giữ được tính năng ưu việt đồng thời đáp ứng được cái yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường Pentens E-620F tương đối an toàn khi sử dụng, lượng VOC sản sinh cực thấp. Tính năng chống thấm ưu việt thích hợp dùng bảo vệ trong các công trình hồ nước, bể chứa, hồ bơi…

Giá bán: Liên hệ

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600TR là nhựa Epoxy biến đổi gồm hai thành phần trong suốt (A-Comp) và chất làm cứng polyamin (B-Comp). Sau khi thi công có khả năng chịu mài mòn mạnh, chịu bền hóa học tốt, cũng có thể trở thành lớp bảo vệ sàn cho ánh sáng đèn điện xuyên qua.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR gồm hai thành phần cố định thể, pha màu không dung môi, là loại nhựa Epoxy chịu bền axit, kiềm và sự ăn mòn của đại đa số các chất hóa học khác. Pentens E-610CR là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ mặt sàn, có thể sử dụng để bảo vệ bề mặt bê tông hoặc kim loại ở các khu vực có tính xâm thực ăn mòn cao, những khu vực cần chịu bền với axit axetic 99%, axit sulfuric 70%, hoặc những nơi cần chống ăn mòn mạnh.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR là loại vật liệu làm lớp lót cho các sản phẩm Epoxy, tính chất thân thiện với môi trường với thành phần từ nhựa epoxy hydrophilic thô, nước, phụ gia, kẽm phosphat, thành phần chứa sắt oxit bề mặt chống oxy hóa. Trong các thành phần hóa học không có chất dung môi hữu cơ, giảm thiểu kích ứng với mũi hoặc nguy cơ gây ung thư do dung môi benzen gây ra, đảm bảo sức khỏe của nhân viên thi công và giảm nguy hại đến môi trường.

Giá bán: Liên hệ

Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi

Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi

Penten E-502 hai thành phần nhựa Epoxy và bột làm cứng, phối hợp với các phụ gia cốt bên trong, có thể căn cứ nhu cầu thiết kế để đạt độ dày yêu cầu. Pentens E-502 chuyên nhằm vào các thiết kế chịu nặng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây