Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy Pentens E-10SR Vật liệu sàn công nghiệp Số lượng: 500 bộ
 • Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy
 • Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy
 • Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

 • Mã sản phẩm: Pentens E-10SR
 • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm
Pentens E-10SR là loại vật liệu thân thiện với môi trường với thành phần từ nhựa epoxy hydrophilic thô, nước, phụ gia, kẽm phosphat, thành phần chứa sắt oxit bề mặt chống oxy hóa. Trong các thành phần hóa học không có chất dung môi hữu cơ, giảm thiểu kích ứng với mũi hoặc nguy cơ gây ung thư do dung môi benzen gây ra, đảm bảo sức khỏe của nhân viên thi công và giảm nguy hại đến môi trường.
Thông số kỹ thuật
Thời hạn bảo quản Một năm nếu không mở hoặc chưa sử dụng
Điều kiện bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng râm mát
Nhiệt độ bảo quản 5°C35°C
Hình thức Dạng lỏng
Thời gian sử dụng hỗn hợp sau khi trộn 30 phút
Đóng gói
 
E-10SR-A:    thùng 10Kg 
E-10SR-B :   thùng 10Kg 

Đặc điểm
 • Tạo sự chắc chắn và độ bám dính rất tốt cho lớp Epoxy
 • Ở nhiệt độ thấp vẫn có thể đông cứng, nhưng sẽ chậm
 • Chống ăn mòn tốt, sức bám dính mạnh, có thể kết dính tốt với hầu hết bề mặt xây dựng như kim loại và tất cả các loại nền phun cát.
 • Chịu mòn cơ học do máy móc gây ra tốt
 • Độ nhớt thấp, dễ thi công, không tạo ra nếp nhăn.
 • Có thể sử dụng cho sơn bột kẽm vô cơ để sửa chữa thiệt hại của sơn lót.
 • Bảo vệ môi trường, không VOC, Formaldehyde, không ô nhiễm.
 • Có thể tạo thành lớp phủ toàn bộ với bề mặt xây dựng phức tạp.
Phạm vi sử dụng
Có thể sử dụng với các loại tấm tôn, các loại bể chứa, công xưởng hoặc những nơi cần chống ăn mòn.
Cách sử dụng
 • Xử lý bề mặt: Những chỗ bị gỉ cần được làm sạch, cố gắng loại bỏ bằng cách như là phun cát, xử lý hóa học, xử lý bằng máy xát cát.
 • Thi công
 1. Sau khi hoàn thành việc xử lý bề mặt xây dựng, trộn hai sản phẩm với tỷ trọng 1:1. Dùng máy trộn cầm tay để khuấy trong hơn 1 phút để trộn đều hỗn hợp.
 2. Các vết nứt, ăn mòn nghiêm trọng, vùng xung quanh cần tăng cường quét lớp Pentens E-10SR.
 3. Dùng bàn xoa lông, con lăn hoặc bình phun phủ Pentens E-10SR lên trên bề mặt thi công, lượng dùng mời tham khảo hình vẽ. Ở các vết nứt nếu cần có thể tăng cường bằng lớp sợi thủy tinh Pentens.
 4. Đợi sau khi khô thành màng, dùng cách làm như trên quét thêm 1 -2 lần lên bề mặt thi công. Lượng dùng 0.2 kg/m2.
 5. Bảo dưỡng trong 8 tiếng.
An toàn
 • Nên dùng bao tay và kính bảo hộ mắt khi thi công các sản phẩm này.
 • Không được ăn, nuốt phải có hại cho sức khỏe.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500 là loại nhựa Epoxy có cường độ chịu lực cao, có thể thi công chỗ bề mặt cần chịu tải nặng, kháng mài mòn và chống nứt nẻ. Đây là sản phẩm Epoxy phủ bề mặt phù hợp với những khu vực chịu tải trọng nặng.
Đồng thời cũng có thể bơm vào khe nứt để sửa chữa và tăng cường cấu trúc bê tông cho các kết cấu dân dụng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S là vật liệu Epoxy hai thành phần sửa chữa tự điều chỉnh mặt phẳng. Thích hợp dùng để sửa chữa các mặt sàn bê tông, nền vữa xi măng không phẳng, cũng có thể làm lớp lót trước khi phủ lớp bề mặt. Pentens E-501S an toàn để sử dụng tại những khu vực nhạy cảm và nó thân thiện với môi trường với hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Sản phầm Pentens NPU-12 là một loại lớp phủ Polyurethane gốc nước trên kỹ thuật nano HDI. Lớp màng quét có có các đặc tính ưu trội như độ cứng tương đối tốt, chất lượng tốt, tính dẻo, chống thấm nước, chống vi khuẩn và nấm mốc phát triển, bền hóa học, chống UV, chống va đập và ăn mòn. Thích hợp với bề mặt các kết cấu trong nhà và ngoài trời, có thể làm lớp nền, dùng lấp khe kẽ, hoặc phủ bề mặt.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F là bộ sản phẩm phản ứng hai thành phần, bao gồm nhựa epoxy loại phenol đã được biến đổi (A) và chất làm cứng nhựa epoxy nhũ hóa (B). Bộ sản phẩm đều dùng nước làm trung gian truyền dẫn, sau phản ứng vẫn giữ được tính năng ưu việt đồng thời đáp ứng được cái yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường Pentens E-620F tương đối an toàn khi sử dụng, lượng VOC sản sinh cực thấp. Tính năng chống thấm ưu việt thích hợp dùng bảo vệ trong các công trình hồ nước, bể chứa, hồ bơi…

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10 thuộc hệ thống hai thành phần phản ứng, do biến đổi nhựa Epoxy loại Bisphenol A và nhũ tương hóa làm cứng nhựa Epoxy. Sản phẩm này lợi dụng nước một cách hoàn mỹ để phối hợp trung chuyển, đồng thời vẫn giữ được các đặc tính ưu việt. Pentens E-10 là sản phẩm tương đối an toàn, tốt cho môi trường và chứa hàm lượng VOC cực thấp, có thể sử dụng tại các khu vực có độ nhạy cảm cao.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600TR là nhựa Epoxy biến đổi gồm hai thành phần trong suốt (A-Comp) và chất làm cứng polyamin (B-Comp). Sau khi thi công có khả năng chịu mài mòn mạnh, chịu bền hóa học tốt, cũng có thể trở thành lớp bảo vệ sàn cho ánh sáng đèn điện xuyên qua.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR gồm hai thành phần cố định thể, pha màu không dung môi, là loại nhựa Epoxy chịu bền axit, kiềm và sự ăn mòn của đại đa số các chất hóa học khác. Pentens E-610CR là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ mặt sàn, có thể sử dụng để bảo vệ bề mặt bê tông hoặc kim loại ở các khu vực có tính xâm thực ăn mòn cao, những khu vực cần chịu bền với axit axetic 99%, axit sulfuric 70%, hoặc những nơi cần chống ăn mòn mạnh.

Giá bán: Liên hệ

Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi

Penten E-502: Lớp Epoxy trung gian không dung môi

Penten E-502 hai thành phần nhựa Epoxy và bột làm cứng, phối hợp với các phụ gia cốt bên trong, có thể căn cứ nhu cầu thiết kế để đạt độ dày yêu cầu. Pentens E-502 chuyên nhằm vào các thiết kế chịu nặng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây