Pentens T-303M: Lớp chống ẩm thẩm thấu Pentens T-303M: Lớp chống ẩm thẩm thấu Pentens T-303M Vật liệu sàn công nghiệp Số lượng: 500 bộ
 • Pentens T-303M: Lớp chống ẩm thẩm thấu
 • Pentens T-303M: Lớp chống ẩm thẩm thấu

 • Mã sản phẩm: Pentens T-303M
 • Giá bán: Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm
Pentens T-303M là hệ thống hai thành phần Polymer cải chế làm cứng trong điều kiện nhiệt độ phòng. Trực tiếp thi công lên nền bê tông, vữa xi măng hoặc bề mặt đá để lấp đầy các khe rãnh tạo thành một bề mặt phẳng liên tục (0.5-0.3 mm). Tính kháng ẩm cực tốt, tương đối thích hợp dùng để xử lý chống ẩm trước khi thi công nhựa Epoxy hoặc sàn công nghiệp, để ngăn cản lớp nhựa không bị phồng rộp hoại hóa.
Ưu điểm
 • Dễ thi công
 • Độ bám dính tuyệt vời
 • Trám lấp lỗ rỗng tối ưu
 • Chịu bền hóa học tốt
 • Chống kiềm tốt
 • Chống thấm thán khí (CO2)
 • Chống thấm nước, hơi nước
 • Có thể sử dụng bên trong hoặc bên ngoài
 • Không chất độc hại
 • Chống va đập vỡ
 • Có thể sử dụng trên bê tông mới (sau 3 ngày phơi khô)

Phạm vi ứng dụng
 • Vật liệu lát hoặc vật liệu nền
 • Sàn tầng hầm, sàn công nghiệp hoặc bãi đỗ xe (có thể kết hợp với sơn epoxy hoặc các loại sơn sàn khác)
 • Xử lý chống sương muối đê đập vùng ven biển

Thông số kỹ thuật
Hình thức T-303M-A: Dạng nhựa lỏng
T-303M-B: Dạng bột
Màu sắc Màu xám xi măng
Thành phần chính Siloxan tối ưu hóa, polymethyl, methacrylate, xi măng, cát thạch anh
Mật độ A:1.0  B:2.0mật độ thể tích
Thành phần rắn >70% trọng lượng
Sức liên kết trên bê tông
 
>20kgf/c m2
Sức căng
 
>20kgf/c m2

Thời gian hoàn thành phản ứng
 
24hrs (điều kiện thoáng khí ở nhiệt độ bình thường)
Nhiệt độ có thể thi công
 
5 - 40
Quy cách đóng gói T-303M-A: 20kg (thùng)
T-303M-B: 20kg (bao) × 2 bao
Bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng trong nhà.
Chưa sử dụng, chưa mở có thể để trong một năm.
 

Hướng dẫn sử dụng
Xử lý bề mặt thi công
Bề mặt thi công cần được làm sạch. Loại bỏ mọi chất bẩn như dầu, bùn, bụi, vv… mà có thể ảnh hưởng về sau. Bề mặt của vật liệu cần được làm sạch một cách kỹ lưỡng. Nếu bề mặt có khe nứt hoặc chỗ rò nước cần dùng Pentens E-500 bơm áp suất thấp hoặc Pentens PU để xử lý.
Lớp lót nền
Pha loãng Pentens T-007 với lượng nước gấp 3 lần. Phủ đều trên nền bề mặt thi công để tăng sức kết dính (lượng lớp phủ đầu sau khi pha loãng: 0.20kg/m2). Có thể dùng trước Pentens T-303M với lượng cát thạch anh gấp đôi để lấp bằng các lỗ hổng, chỗ lõm hoặc lún có độ sâu lớn hơn 0.5 cm trên bề mặt thi công.
Thi công
Đổ Pentens T-303M-A vào thùng nhựa sạch. Đổ từ từ Pentens T-303M-B vào và trộn đều với máy trộn điện. Sau khi trộn đều, sử dụng máy cạo nước, máy cạo hoặc con bay để trải đều vật liệu lên bề mặt nền. Lượng dùng khoảng 6kg/m2 cho lớp dày 3mm hoặc 10kg/m2 cho lớp dày 5mm.
Làm sạch
Công cụ và các thiết bị cần lập tức làm sạch với nước sạch ngay sau khi sử dụng. Nếu sơn đã bị cứng thì chỉ có thể dùng máy để làm sạch.
An toàn
 • Vệ sinh: Rửa tay trước khi nghỉ ngơi và sau giờ làm việc.
 • Bảo hộ hô hấp: Không cần thiết nếu thông gió tốt. Nếu thông gió không đủ tốt, sử dụng bảo hộ hô hấp phù hợp.
 • Bảo hộ tay: Găng tay bảo hộ. Găng tay bảo hộ được chọn phải đạt tiêu chuẩn EN374 hoặc các thông số kỹ thuật tương đương.
 • Bảo hộ mắt: Kính mắt bảo hộ cần đạt tiêu chuẩn EN166, ANSI187.1-2010 hoặc các thông số kỹ thuật tương đương.
 • Bảo vệ da và thân thể: Loại quần áo bảo hộ và thiết bị bảo hộ phải được lựa chọn tùy theo số lượng và nồng độ các chất độc hại trong môi trường làm việc cụ thể.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500: Nhựa Epoxy phủ bề mặt, tăng cường cấu trúc bê tông

Pentens E-500 là loại nhựa Epoxy có cường độ chịu lực cao, có thể thi công chỗ bề mặt cần chịu tải nặng, kháng mài mòn và chống nứt nẻ. Đây là sản phẩm Epoxy phủ bề mặt phù hợp với những khu vực chịu tải trọng nặng.
Đồng thời cũng có thể bơm vào khe nứt để sửa chữa và tăng cường cấu trúc bê tông cho các kết cấu dân dụng và công nghiệp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S: Nhựa Epoxy hệ sửa chữa

Pentens E-501S là vật liệu Epoxy hai thành phần sửa chữa tự điều chỉnh mặt phẳng. Thích hợp dùng để sửa chữa các mặt sàn bê tông, nền vữa xi măng không phẳng, cũng có thể làm lớp lót trước khi phủ lớp bề mặt. Pentens E-501S an toàn để sử dụng tại những khu vực nhạy cảm và nó thân thiện với môi trường với hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp.

Giá bán: Liên hệ

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Pentens NPU-12: Vật liệu bảo vệ bề mặt bóng mờ nano gốc nước

Sản phầm Pentens NPU-12 là một loại lớp phủ Polyurethane gốc nước trên kỹ thuật nano HDI. Lớp màng quét có có các đặc tính ưu trội như độ cứng tương đối tốt, chất lượng tốt, tính dẻo, chống thấm nước, chống vi khuẩn và nấm mốc phát triển, bền hóa học, chống UV, chống va đập và ăn mòn. Thích hợp với bề mặt các kết cấu trong nhà và ngoài trời, có thể làm lớp nền, dùng lấp khe kẽ, hoặc phủ bề mặt.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F: Nhựa Epoxy phủ bề mặt gốc nước

Pentens E-620F là bộ sản phẩm phản ứng hai thành phần, bao gồm nhựa epoxy loại phenol đã được biến đổi (A) và chất làm cứng nhựa epoxy nhũ hóa (B). Bộ sản phẩm đều dùng nước làm trung gian truyền dẫn, sau phản ứng vẫn giữ được tính năng ưu việt đồng thời đáp ứng được cái yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường Pentens E-620F tương đối an toàn khi sử dụng, lượng VOC sản sinh cực thấp. Tính năng chống thấm ưu việt thích hợp dùng bảo vệ trong các công trình hồ nước, bể chứa, hồ bơi…

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Pentens E-10: Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước

Lớp lót nhựa Epoxy dạng nước Pentens E-10 thuộc hệ thống hai thành phần phản ứng, do biến đổi nhựa Epoxy loại Bisphenol A và nhũ tương hóa làm cứng nhựa Epoxy. Sản phẩm này lợi dụng nước một cách hoàn mỹ để phối hợp trung chuyển, đồng thời vẫn giữ được các đặc tính ưu việt. Pentens E-10 là sản phẩm tương đối an toàn, tốt cho môi trường và chứa hàm lượng VOC cực thấp, có thể sử dụng tại các khu vực có độ nhạy cảm cao.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600: Nhựa Epoxy phủ bề mặt chịu mòn ma sát trong suốt

Pentens ECO-600TR là nhựa Epoxy biến đổi gồm hai thành phần trong suốt (A-Comp) và chất làm cứng polyamin (B-Comp). Sau khi thi công có khả năng chịu mài mòn mạnh, chịu bền hóa học tốt, cũng có thể trở thành lớp bảo vệ sàn cho ánh sáng đèn điện xuyên qua.
 

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR: Nhựa Epoxy bề mặt chống axit và kiềm ăn mòn

Pentens E-610CR gồm hai thành phần cố định thể, pha màu không dung môi, là loại nhựa Epoxy chịu bền axit, kiềm và sự ăn mòn của đại đa số các chất hóa học khác. Pentens E-610CR là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ mặt sàn, có thể sử dụng để bảo vệ bề mặt bê tông hoặc kim loại ở các khu vực có tính xâm thực ăn mòn cao, những khu vực cần chịu bền với axit axetic 99%, axit sulfuric 70%, hoặc những nơi cần chống ăn mòn mạnh.

Giá bán: Liên hệ

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR: Lớp primer nhựa Epoxy

Pentens E-10SR là loại vật liệu làm lớp lót cho các sản phẩm Epoxy, tính chất thân thiện với môi trường với thành phần từ nhựa epoxy hydrophilic thô, nước, phụ gia, kẽm phosphat, thành phần chứa sắt oxit bề mặt chống oxy hóa. Trong các thành phần hóa học không có chất dung môi hữu cơ, giảm thiểu kích ứng với mũi hoặc nguy cơ gây ung thư do dung môi benzen gây ra, đảm bảo sức khỏe của nhân viên thi công và giảm nguy hại đến môi trường.

Giá bán: Liên hệ

0969 065 293

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây